Hỏi-Đáp-Đổi quà

Có chương trình đổi quà mà em mở app lên, vào mục phần thưởng nó cứ hiện thế này ạ. Em liên hệ ai để được hỗ trợ ạ. Em chưa thạo lắm. Cám ơn mọi người. #xin_ý_kiến

Hỏi-Đáp-Đổi quà
10 Các câu trả lời

vậy chắc do mạng rồi mom, nếu mom muốn đc hỗ trợ thì nt với ad qua fanpage nha, lần này hết quà rồi nên mom cố gắng đợi tháng sau, cố gắng chơi game tích thêm nhiều điểm nha Mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1140965?d=android&ct=b&share=true cho mình 1 like giúp mình nha 🥰. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

4y ago

hihi cảm ơn mom

lần sau canh lại m nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Mình cũng có tham gia game này. Lấy link sao mom chỉ em với.

m xóa app tải lại thử xem mom ơi e đang tham gia thi ảnh không phiền mom ủng hộ cho em 1 like nhé😍 https://community.theasianparent.com/booth/1140813?d=android&ct=b&share=true .Em cảm ơn mom nhiều lắm ạ 😘

mình chưa đổi dk món quà nào nhưng cũng ko gặp hiện tượng này

4y ago

Lỗi app ạ. em đã liên hệ admin trên fanpage rồi ạ. Xóa và tải lại sẽ được ạ. Có điều không kịp đổi quà ạ

Mom xoá app r tải lại sẽ bt trc mình cũng giống mom

tải app lại mới hết mom ơi

thang sau canh lại m nhe co len hihi

Tháng sau ráng đổi M nhé hihi

4y ago

ok ạ

mom nt trên fanpage cho ad m

4y ago

Dạ.

Xoá đi tải lại m