mẹ bầu

Mấy mồm cho e hỏi ai biết thuốc tăng cân dành cho mẹ bầu k ạ hay ăn gì cho mập lên.e bầu bì nghén k ăn dc gì ng gầy gò xanh xao e rầu hết sức 😔😔mom nào biết chỉ e với e cảm ơn. 😍

12 Các câu trả lời

Cố gắng ăn nhiều chút M nhé. M bầu mấy tháng rồi. Thường qua hết 3th đầu sẽ ăn uống ngon miệng hơn. Nếu khó ăn quá M ăn trái cây và uống sữa bù vào nha. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/940831?d=android&ct=b&share=true

Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

m uống thêm ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt giống c đang uống này, giúp thai phát triển tốt nè e, giảm nghén,trước mình uống đến gần sinh mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444,

bầu k nên uống thuốc mom.. hết nghén tự nhiên thèm ăn.. ăn vào con lớn thì tự nhiên tăng cân nhé.. mom ghé link cho con gái em xin 1 like với ạ.. em cảm ơn.. https://community.theasianparent.com/booth/942547?d=android&ct=b&share=true

Cố lên m Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

qua thời kỳ ngén là mom sẽ ăn ngol miệng hơn,chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh

Chia nhỏ bữa ăn chứ bầu chẳng uống đc gì ngoài thuốc bổ

Chỉ có ăn nhiều, điều độ, nghỉ ngơi mới tăng cân m

Ăn nhiều thôi m chứ ko uống thuốc dc đâu

Chịu khó ăn uống nghỉ ngơi thôi m ạ