Bầu bì 35w

E tập đầu 35w mà 2kg2 bs bảo hơi nhỏ hơn bt. Mẹ thì tăng 10kg từ đầu đến giờ. Tự dưng rầu ghê. Ăn j cho con tăng cân các mom? #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ

8 Các câu trả lời

m ăn bơ, khoai lang, trứng lộn, sữa k đường, sữa chua, cá hồi, thịt bò, thịt vịt đu đủ chín, chuối chín nha..

Mom uống sữa tươi không đường, ăn hột vịt lộn, khoai lang, bơ, sữa chua để vào bé không vào mẹ nè

hơi nhỏ. m uống 1 ngày 4 bịch sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, bơ, khoai lang, sữa chua nè

3y ago

ăn vậy có lên mẹ luôn k ạ. chứ nay tăng kí em phù nhức 2 chân ghê luôn mom

mom ăn trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường vào nha

m uống sữa tươi k đường. ăn hột vịt lộn vào con nè

mom uống sữa tươi không đường, ăn hột vịt lộn

uống sữa tươi ko đường vào con ko vào mẹ m

mom una sữa tươi,ăn trứng lộn,bơ