mẹ bầu

Mom nào biết thức uống nào tăng cân khi mang thai k ạ e mang bầu gần 4tháng r mà ốm quá e rầu hết sức 😢😢

16 Các câu trả lời

Sữa bầu thì theo mình thấy khó uống và ngán với béo mẹ hơn .mình chỉ uống ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng các loại hạt cao cấp suốt quá trình mang thai.Loại này dễ uống vào con nhiều lắm được làm 100% từ các loại hạt cao cấp nhập khẩu nên đảm bảo dinh dưỡng mom ạ.Bé mình toàn vượt chuẩn kí .bác sĩ thì cũng tích cự c khuyên mình nên dùng .mình mua bên zalo c này nè 0388_754_046 m ib mua dùng thử xem sao

ăn uống đầy đủ vào rồi từ từ sẽ tăng mom nhé Không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1014465?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤ nha. Cảm ơn mom

uống ngũ cốc bầu chỗ zalo c này nè mom 0989688394 . Bé hấp thu tốt lắm đấy ạ

ráng an bồi bổ cho cơ the roi uống them sua bầu de mẹ va be đều khoe nha m

Mom ăn uống đầy đủ ăn đa dạng món bé khỏe mạnh là đc nè

bé phát triển tốt là ok rồi m,m uống sữa hoặc ngũ cốc thôi

uống sữa bầu mẹ sẽ lên cân, 3 tháng cuối ms lên cân nhiều

Mom uống sữa tươi k đường.rồi các lại nước ép..khoai lang

nếu muốn tăng cân thì uống sữa bầu đi mom

uống sữa bầu m, ăn nhiều thức ăn nữa