Hỏi: sau sinh bao lâu thì được quan hệ

Mấy mum cho iem hỏi sinh em bé bao lâu thì có thể gần ck ak. Em treo niêu từ hồi 4m vi bác sĩ nói dọa sảy và bóc tách,tụi em cẩn thận k dám qhe gì luôn nên ck đã cấm vận từ khi ấy luôn r. Nay bé đc 6 tuần r, vết mổ cũng trộm vía khô ráo sạch sẽ hết đau, thì có làm nháy đc chưa các mum?

Hỏi: sau sinh bao lâu thì được quan hệ
7 Các câu trả lời

Thời gian sau sinh bao lâu thì quan hệ được k chỉ phụ thuộc vào mức độ phục hồi sức khỏe mà còn tư tưởng, tâm lý mom ntn nữa. đẻ mổ hay thường nếu dc csoc tốt thì trên lý thuyết là khoảng 6 tuần đó nhưng m thì vẫn cảm thấy hơi sớm ý vì thực ra các oong ck sẽ luôn trong trạng thái sẵn sàng chiến đấu nhưng ce ta thì chỉ nên lâm trận khi thực sự cảm thấy tmai, nc nôi đầy đủ đã. nếu hành sự thì nên nhẹ nhàng và từ từ chứ đừng sung quá

Sinh mổ bao lâu thì quan hệ được. đợi từ 4-6 tuần sau khi sinh rồi quan hệ áp dụng cả sinh thường lẫn mổ nha mom. Nhưng tốt nhất là kiêng càng lâu sau sinh càng tốt vì cơ thể cần nhiều tgian hồi phục lắm. Với qhe sau sinh khá đau vì chưa tiết đủ chất nhờn nè, phải thận trọng hen mom, nếu vẫn chưa sẵn sàng thì cứ thuyết phục ck chờ thêm

t treo ck t từ hồi mới bit có bầu đến nay bé đc 3 tháng mà t vẫn còn treo mõm ổng á.😂...

nếu m thấy sẵn sàng nè, bắt đầu nhẹ nhàng thôi m nhé..

Bé đầu mình sinh thường kiêng 3th10 ngày Mom

chờ vết mổ ổn và m sẵn sàng là đc nè

mổ mới 6 tuần thì chưa nên đâu m