Sinh mổ bao lâu quan hệ trở lại?

Các mom sinh mổ xong bao lâu quan hệ trở lại ạ Em nay sinh sau tròn 6 tuần r liệu bh có quan hệ lại được chưa ạ #xintuvancacmom #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

9 Các câu trả lời

https://www.facebook.com/1333976860078854/posts/2420303304779532/ mon ơi nếu không phiền mon ghé qua link này cho mình xin nút like. Mình xin cảm ơn m nhiều ạ. Nếu thấy phiền thì cho mình xin lỗi bạn nhé

Thường thì có thể quan hệ sau 3 tháng. Nhưng nếu như vết mổ lành không còn đau, không ngứa, không khó chịu, bpsd ko đâu thì cũng có thể qh được nhé

6th cho lành vết mổ trong ngoài nha Mom. Mình sinh thường kiêng 3th10 ngày nè

6 tuần e thấy hơi sớm nha , e mổ kiêng 6 tháng luôn á

chuyện tế nhị nhưng nhiều khi ko biết hỏi ai

đợi vết mổ lành và m sẵn sàng nè

phải khi nào lành vết thương m nhé

6 tháng nha m..

.