Bé cắt giảm bửa ăn

Mấy mon ơi! Cho e hỏi cu e đk 9t15d mà hiện tại ăn 3 cữ chính thui liệu có ổn không thấy ngủ nhiều vs lười ăn quá. 6h z bú bình 240ml Trưa k ăn 2h chiều z bú bình 160ml 5h ăn 50ml cháo 7h bú 240ml ngủ. Con bỏ ăn trưa lun. Thấy lo quá các mon ạ

Bé cắt giảm bửa ăn
10 Các câu trả lời

M cho con ăn ngày có 1 bữa, và toàn bổ sung sữa thay thế thì bé sẽ quen nv. M cứ cho ăn ngày 3 bữa cháo, trước khi ăn k cho bé ăn uống sữa nữa

Ăn 3 cữ chính hay là uống sữa 3 cữ vậy mom. chứ như mình thấy mom ghi lịch như vậy là uống sữa ko àh

vậy là được rồi, bé mình khi còn bú mẹ k ăn gì luôn

bé lớn vậy rồi, m bớt sữa lại, cho ăn nhiều hơn đi

m. cho uống nhiều sữa quá, con no rồi làm sao ăn đc m

h bé cũng tuổi rưỡi rồi..

1y trước

c.h c

.