Bé 4m lười bú

Bé em 4t mà rất lười bú, sáng chiều bú 4 cữ đói thiệt đói cũng khóc xong rồi bú mà bú được tí rồi ngủ. 4-5 tiếng đói khóc cũng bú chơi chơi, vừa bú vừa nhả. Cho ti bình thì nhiều nhất đk 50ml. Biết là con ăn theo nhu cầu mà ít quá. Em định bổ sinh men Bio Gaia không biết có ổn không các mom

7 Các câu trả lời

bé sơ sinh chỉ nên bs d3k2 thôi m nha...chắc bé chuẩn bị ăn dặm rồi đó...khoảng 5m hơn m cho bé ăn là vừa....bé mh tham gia cuộc thi ảnh, m like và cmt giúp bé nhé. cảm ơn m ạ https://community.beyeu.com/booth/1862402?d=android&ct=b&share=true

do con đang trong tuần ww nên vậy đó mom. còn men mom có thể bs cho con giúp cải thiện tiêu hóa. nhg tốt nhất tầm này nên đưa con đi khám dinh dưỡng và bs theo chỉ định của bác sĩ là chuẩn nhất nha

đẩy bài cho mom .mk k dùng ạ

Kiểu biếng ăn sl á mom

đẩy bài cho mom

Đẩy bài cho mom

quan tâm