Lịch ăn hàng ngày của bé

Bé nhà e 8m10d rồi Sáng 7h-8h ăn cháo -> tắm rửa chơi rồi ngủ Trưa 11h ăn sữa chua hoặc phô mai. Có bữa thì làm cơm để bé tự ăn... 1h bú bình sữa và ngủ đến 4h chiều dậy chơi rồi ăn cháo 18h30 bú mẹ rồi ngủ đến 19h30 dậy chơi 21h bú bình sữa và ngủ 2 bữa cháo của bé nhà e ăn vào buổi sáng và chiều như vậy đc kh các mom. Các mom cho e xin thêm ý kiến về giờ giấc ăn ngủ của con các mom e tham khảo với ạ #xin_ý_kiến

10 Các câu trả lời

bé nhà mình. 5h thức chơi 7h bú mẹ rồi bò , đứng vịn... 9h bú mẹ rồi ngủ 10h30 thức ,ăn cháo rồi chơi 12h ăn trái cây . 13h00 bú mẹ rồi ngủ 2h30 thức chơi 3h thức ăn cháo rồi chơi 18h bú mẹ rồi chơi 20h bú mẹ rồi ngủ. 🤣🤣🤣 có khi lịch sinh hoạt vẫn đổi.

bé mh gần 9 m: 5h dậy nằm chơi 6h ra khỏi giường 6h10 ăn bánh dặm cho bé 7h ti mẹ xong chơi 9h ngủ 10-10h30 dậy ăn cháo 12h ti mẹ rồi ngủ 14h dậy ăn vặt: chuối, sữa chua, trái cây,... 15h ti mẹ ngủ 15h30 dâyh 16h ăn cháo 18h tắm, ti mẹ 19h ngủ

mjh thấy z ổn rồi ne... lịch ăn của mom hay quá chắc phải học theo mom

chúc bé hay ăn chóng lớn, con mình gần 8 tháng mà k chịu ăn, ăn là khóc

3y ago

cảm ơn mom

giờ thì ra giờ giấc r mom nhỉ

ăn vậy là tốt quá rồi m

4h chieu hơi trễ ak mom

ổn rồi mom

🙂

qt