Bé 2 tháng bỏ bú

Bé nhà e mới đc hơn 2 tháng vài ngày mà đã bỏ cữ bú ban đêm có ổn ko các mẹ. Lúc trước bé hay ăn lúc 9h tối và ngủ 1 mạch đến 3h sáng dậy ăn 1 bình, nhưng được hơn 2 tháng là bỏ luôn cữ 3h sáng ngủ đến 5h sáng mới dậy đòi ăn. Không biết bé nhỏ quá mà bỏ cữ đêm.có ổn ko. Hiện tại một ngày bé e bú khoảng 650ml đến 700ml ạ. Bé được 2 tháng rưỡi.

28 Các câu trả lời

bé khỏe k sao m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Bé mình ra tháng là bỏ cữa đêm r.ko sao đâu.bé đói bé sẽ đòi bú.ban ngày chịu khó cho bé bú nhiều để bù cư đêm là đc.mà cũng tùy bé.thèo nhu cầu mỗi bé hết.

B chỉ cần kiểm tra xem bé có phát triển bình thường ko, có quấy khóc ko, và ban ngày bé có bú bình thường ko thôi. Nếu tất cả vẫn bình thường thì không sao cả

Bé nhà mình cũng ngủ 2 mạch. Nhưng mình vẫn phải đánh thức bằng được để ti ban đêm mom ạ. Bé nhà mình 1m13d mà cứ 3 tiếng mình cho ti 1 cữ

Bé có đủ năng lượng để ngủ xuyên đêm nè mom. Ko sao đâu mom, ăn ngủ theo nhu cầu của con thôi

Bé nhà mình ngày trc nhiều khi cũng bỏ bú, ngủ 1 mạch luôn ý. Có khi phải đánh thức cho bú aya

Mom đếm số lần đi tè của con. Bé nhỏ trên 15 lần/ngày. Con ngủ ngoan là okie mom ơi

Ko sao mom ạ m càng dk nghỉ bjo tầm 600ml trở lên mà bú mà hoàn toàn là ok rồi

nếu bé bỏ cữ bú đêm mà vẫn tăng cân chơi ngoan thì mom đừg lo.

Bỏ như vậy hơi sớm đó m. Nhu cầu bé cần 1l sữa cơ, bua vậy cũng ít