cữ bé ti

Mấy mon cho e hỏi bé mình 3 tháng rồi mà đi tiêm ngừa 27 đến nay bé ti 9h tối rồi ngủ tới sáng chứ bé k chịu ti ban ngày cũng ti ít hơn trước có s k mấy mon

5 Các câu trả lời

Tiêm ngừa về mệt nên bé biếng ak mom, hôm sau con lại ngoan thôi nè Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/959905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Ngày 2 ngày con bình thường lại à m

Nhiệt độ cơ thể bé bao nhiêu độ

Vài bữa con sẽ ti bt thôi m

Bé có sốt k za