Mới có bầu 3 tháng đầu có đi máy bay được không?

Mấy mom ơi mẹ bầu mới 2 tháng có được đi máy bay ko vậy ạ? mình nghe 2 luồng ý kiến về chuyện đi lại khi mới mang thai. 1 là mới có bầu phải đi nhẹ nói khẽ để thai bám chắc vô tử cung chứ k là bóc tách dọa sảy nguy hiểm. mà 2 là thai còn nhỏ thì va chạm bên ngoài sẽ k làm bóc tách hay ảnh hưởng tới thai đc, nằm trong bụng mẹ an tooàn tuyệt đối. Mình trộm vía k có say xe đó giờ, đi máy bay vô tư nên cũng k biết có nên kiêng k hic.

8 Các câu trả lời

nếu ko say, ko nghén ,đi thời gian ngắn thì có thể, chứ bầu đi máy bay thời gian dài sẽ dễ mệt mỏi m nhé