Hỏi kinh nghiệm

Mấy Mom ơi! Em đang trễ 7 ngày, có dấu hiệu tức ngực, đau lưng, khó thở nhưng thử que thì vẫn 1 vạch. Có Mom nào gặp trường hợp trễ lâu hơn thử mới lên không ạ? Cho em xin ít động lực với ạ

Hỏi kinh nghiệm
19 Các câu trả lời

Khi mom căng thẳng, mong con quá cũng gây tình trạng mang thai giả nên cứ giữ tinh thần thoải mái trước đã nha mom. Đợi vài ngày nữa mình thử que lại xem nè

cũng có mom ạ, có khi áp lực căng thẳng quá cungz trễ kinh nữa nè. Mom cứ thư giãn nhé, chúc vc mom sớm đón bé nha

dấu hiệu đó tới kỳ kinh cũng có.. trễ có thể do cơ thể thôi.. mom đợi thêm vài ngày nữa xem sao

mình cũng có dấu hiệu giống bạn, mình thử bút power test thì 2 vạch nhưng thử que thì 1 vạch.

2y ago

vậy mom đi khám bs chưa ạ? kết quả sao rồi mom?

Mom đợi thêm tuần nữa nếu vẫn đang trễ kinh thì mua thêm que thử thử lại nha

trễ 7 ngày ik mua que thử trước rùi ik khám nha mom

đợi chậm khoảng 1w thì thử lại m nhé

có thể là chậm hơn 1 tí.bạn cứ chờ

mom để vài ngày sau thử lại xem nhé

đợi thêm 1 tuần rồi test lại m nha

2y ago

mom có nghe về trường hợp như em chưa ạ? vì em hư 2 bé rồi, giờ cũng mong lắm. từ nhỏ lúc bắt đầu hành kinh đến giờ chưa bị trễ như này, em đang hy vọng là sẽ có