Chậm kinh bao lâu thì que thử lên 2 vạch?

các chị ơi cho em hỏi có chị nào trễ kinh lâu lắm que thử mới lên 2 vạch không ạ? Em trễ kinh được mấy ngày hầu như các biểu hiện mang bầu như đau lưng, nặng bụng, chán ăn, ngực to, khô miệng đều có cả mà que thử không lên ạ. :( Không biết có hy vọng nào không ạ?

21 Các câu trả lời

Chắc mom đang nôn nên thấy có triệu chứng vậy đó. Để chắc ăn, mom đợi thêm 1 tuần nữa rồi thử xem sao, có dấu hiệu sau đó đi khám luôn. Trước mình để trễ 2 tuần mới thử que, thấy 2 vạch thì qua tuần sau đi khám lúc đó bé đc 6 tuần mấy ngày luôn cho chắc ăn 😉

Mom ăn uống nghỉ ngơi cho khoẻ. Tầm 1 tuần 10 ngày thì m thử que. Con nôn qua m có thể xét nghiệm máu thử nc tiểu là bít nha

Do nồng độ HCG trong cơ thể đó mom. Nếu thử k lên có thể ra viện Xn máu cho chắc. Chứ em chậm 1ng thử que đã lên 2v r ý

7-10 ngày trễ kinh thì thử được ạ. Một vạch mờ và 1 vạch đậm ạ

Thử liền luôn đi e, rồi đi khám coi thai vô tử cung chưa

vừa đúng ngày thu là lên rùi khỏi cần trễ luon

E chậm 2 ngày nghi ngờ thử cug 2 vạnh rõ mom oi

Đi xét nghiệm nước tiểu m nhé

e trễ 5 ngày thử là lên rùi ak

mình 3ngay là 2vach căg đét rùi