Cai bà ngoại 😅

Mình lấy chồng xa, hiện bé và mình đang ở nhà Ngoại, hiện tại bé 2m mà bám ngoại quá, bé đc 6m là mình về nhà Nội. Mình phải làm sao để khi về Nội bé ko nhớ Ngoại mà khóc quấy đây? #xin_ý_kiến

8 Các câu trả lời

Mình k có ngoại nên cũng chưa bjo được biết cảm giác được mẹ chăm sóc nên cũng k hiểu cảm giác cháu sẽ bám bà ngoại ntn? Nhưng hum mình cho con ra viện có bé đến mẹ cũng k theo chỉ theo bà ngoại, nhưng do mình thấy c đó cũng có tính ỷ lại cho mẹ nên bé mới vậy. Con khóc xíu k chịu dỗ cũng gọi mẹ, con ăn cũng mẹ, ỉa cũng gọi mẹ.... , vv các chuyện. Như vậy bé chẳng quen vì bà là người chăm sóc chính, bà k đi đâu được ý, mình thấy có 1 hum bà ngoại về mà 1 lúc đứa bé đã khóc 1 cách thương tâm ý nên bà phải quay trở lại bệnh viện. Nói chung muốn bé k bám ai thì phải cùng nhau san sẻ chứ k phải ỷ lại tất cả như vậy, bé sẽ quen vì nghĩ đó là mẹ mình thui m ak

Mình k có ngoại nên cũng chưa bjo được biết cảm giác được mẹ chăm sóc nên cũng k hiểu cảm giác cháu sẽ bám bà ngoại ntn? Nhưng hum mình cho con ra viện có bé đến mẹ cũng k theo chỉ theo bà ngoại, nhưng do mình thấy c đó cũng có tính ỷ lại cho mẹ nên bé mới vậy. Con khóc xíu k chịu dỗ cũng gọi mẹ, con ăn cũng mẹ, ỉa cũng gọi mẹ.... , vv các chuyện. Như vậy bé chẳng quen vì bà là người chăm sóc chính, bà k đi đâu được ý, mình thấy có 1 hum bà ngoại về mà 1 lúc đứa bé đã khóc 1 cách thương tâm ý nên bà phải quay trở lại bệnh viện. Nói chung muốn bé k bám ai thì phải cùng nhau san sẻ chứ k phải ỷ lại tất cả như vậy, bé sẽ quen vì nghĩ đó là mẹ mình thui

bé sẽ nhớ lắm đó mom , mom đi về nội đưa theo cái áo của ngoại rồi khi ngủ mom kê cho bé ngủ. con mình cai bố khi bố đi làm xa vậy đó

chưa biết cảm giác bé bám ngoại 😂, cho bé tiếp xúc dần với nội, khi về nội thì lấy theo cái áo của ngoại để đắp khi bé ngủ

mh ko biết nữa, mh sợ mai mốt con mh bám ôg ngoại, hiện tại mỗi khi quấy khóc chỉ ôg ngoại ms dỗ đc 😂

chỉ còn cách là cho bé gần bà nội nhiều thì sẽ ko bám

mình thua vì con mình cũng bám ngoại nó 😂

quan tâm