ck con

Biểu hiện đầu tiên của chồng khi nó bắt đầu ngoại tình là j vậy mấy chị 😞

21 Các câu trả lời

Nghe thì có vẻ vô lí nhưng bạn trai cũ của tớ lại là bất ngờ trở nên lãng mạn. Đến khi nghĩ kỹ lại mọi sự tớ sốc hẳn. Hóa ra đến khi thấy bắt đầu có lỗi người ta đã muốn bắt đầu đền bù. Chồng bi giờ thì chưa thấy có biểu hiện gì khác thường nên tớ không biết đc.

ngy cũ thì bị mình bỏ (tội) ck mình thì chưa thấy. Nhưng mình nghĩ hay xem đt hay cười cười, có hành vi lén lút, nhưng quan trọng nhất b cảm thấy nghi ngờ là 99% có ( trừ các m có máu Hoạn Thư vô cớ nha). Giác quan t6 của pn nhạy cảm lắm.

sẽ khác với mọi khi bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1170035?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha 🥰, cảm ơn mom nhiều nè 🥰

Lun giữ dt bên mình Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

hay tập chung vào dt . ngủ sớm . ít tiếp súc nc với vk . lúc nào cũng mất tập chung hay giặt mk

Có nhiều yếu tố lắm m. M quan sát thấy mọi hđ đều lạ , trực giác m sẽ nghi ngờ à

mọi thứ đều lén lút , hay giữ điện thoại bên mình . và hay nổi cáu với vợ .

Có những hđ mờ ám giữ đt bên mình ,ra ngoài thì chải chuốt mặc đẹp

Nt cười 1 mình,nói chuyện điện thoại thì lén lúc,cài mật khẩu dt

thờ ơ vs vk. hay nói dối. hay diện đồ đẹp khi ra ngoài.