ck ngoại tình

chồng ngoại tình hết vụ này đến vụ khác khi bị phát hiện thì nói về nhà vẫn yêu vợ con có trách nhiệm với gđ là được, trời ơi tôi mệt mỏi với các vụ ngoại tình quá... tôi chán chồng tôi quá, chán nhiều thứ không phải nguyên mỗi chuyện ngoại tình đâu, ch tôi không chịu học hỏi, kh có chí tiến thủ, nói chung là không để ý gì đến nhân tình thế thái, kiến thức hạn chế đã thế lại còn hay nhiệt tình rượu chè, gái gú, chẳng lo tính toán kiếm chút gì để dành cho con, để mặc vợ soay sở với lương tháng của 2 vợ chồng nói chung chẳng được điểm gì, nhưng mà tôi còn đàn con biết phải làm thế nào

30 Các câu trả lời

Nếu vì con thì một là bơ đi mà sống, lấy hết tiền của hắn mà lo cho con. Hai là một mh nuôi con, ly dị ngay lập tức. Dù m chọn cách nào thì cũng sẽ có cái khổ cả. Cách thứ nhất chỉ dành cho người có dây thần kinh thép, có thể bơ đi mọi thứ để con phát triển tương lai. Cách thứ hai ,m phải vất vả kiếm tiền, nhưng Các con ko phải nhịn hay chịu đựng gì cả. Dù là lựa chọn gì đi nữa thì cũng chỉ mong m nghĩ cho con, vì con mà vui vẻ và hạnh phúc nhất có thể. M ko vui vẻ thì các con sẽ cảm thấy có lỗi và chẳng bao giờ chúng có thể hạnh phúc đc cả.

Nếu lúc nào cũng bắt phụ nữ vì con mà nhắm mắt đưa chân thì chẳng phải là bắt họ chịu ấm ức quá sao. Nếu chồng còn điểm tốt thì còn suy nghĩ chứ nếu tệ hại quá thì tiếc j, cái cũ không đi cái mới làm sao đến, biết đâu người đến sau sẽ tốt hơn người hiện tại thì sao! Đấy là trường hợp chị đi bước nữa. Còn không thì một mình vẫn có thể nuôi con được, anh ta vẫn phải chu cấp đến khi con 18t mà. Không phải em cổ vũ chị ly hôn, nhưng sống trong hôn nhân địa ngục thì ngóc đầu sao lên, các con còn tương lai mà, chị còn tương lai mà

Nếu đã nhiều khuyết điểm mà ko chịu khắc phục vậy rồi, mình giữ thì những ngày tháng sau này của mình cũng toàn mệt mỏi, tủi hờn thôi mom. Thương con vì con nhưng mình ko hạnh phúc thì sao cho con hạnh phúc đc. Chọn sai thì chọn lại mom ơi. Còn hơn sai 1 đời nè. Thử cho ngta 1 cơ hội cuối cùng thực sự, nếu sau 1 tháng 2 tháng gì đó mà không tiến triển thì giải thoát cho nhau mom ơi. Cố lên mom nha. Phải cố gắng tích cực vì các bé nha.

Cái thứ như v b cho đi tàu bay giấy lun đi , đừng tiếc loại như nó ngoài đường đầy ra . cái thứ thể hiện mình giỏi cờ bạc , rượu chè , gái gú ngoài đường , về nhà thì k bik tôn trọng vợ , thương yêu vợ con . cho nó qa nhân tình mà sống , b cứ tha thứ nó cũng v à . con người đó k bao h thay đổi vì b đâu nên hãy quên nó đi

gặp tui là thiến nó xong ngâm tiêu hột. rồi ly dị. ở làm quái j cái thứ tra nam mồm ngoa đó. Hà Nội nghìn năm văn hiến. Còn thằng này nghìn năm văn vở. Chấm, gạch, enter. Xuống hàng. Thế cho nó vuông

3y ago

😂😂😂

cố gắng lên m. mọi quyết định là do mình hết, giờ ai khuyên sao nhưng ko ở hoàn cảnh của m sẽ ko ai hiểu đc. nhưng có 1 điều nên nhớ PN mình sống sao cũng đc chứ đừng sống cam chịu

nếu ng ck đã k tôn trọng và yêu thương ra ngoài xã hội vui chơi như chưa có vk 😔 nếu như mình thì dù có khó khăn đến đâu thì mình sẽ chọn cách 1 mình còn tốt hơn

Đàn ông ko bỏ vk đâu mà phải no .đi gái về vẫn yêu vk thôi😁 họ thích của lạ mà đàn bà cũng thế nhưng phụ nữ mà đi chỉ có đi luôn

Có chắc con bạn có vui khi biết là vì chúng mà bạn phải khổ sở cam chịu 1 người chẳng ra gì như này...?

Bm k hạnh phúc con nó biết hết đấy b. Nên là đừng có suy nghĩ chịu đựng vì con. Khổ quá thì giải thoát cho nhau

4y ago

Đồng ý kiến với e nhé ..hi