Bà bầu tháng cuối ăn ít có ảnh hưởng con k?

Mấy mom ơi e bầu 39 tuần rồi mà giờ tự nhiên ăn ít đi chứ k ăn đc như trước nữa. Ăn k nhiều đc cứ bị ngang ngang cổ, mau no mau ngán lắm. Từ hồi 35,3 6 tuần e bị nghén lại,tự nhiên ko muốn ăn gì , ăn gì cũng ói. Sau đó hết vụ ói thì giờ lại khảnh ăn luôn. Giờ e k biết nên làm sao

9 Các câu trả lời

39w là sắp sinh r nên ko tránh khỏi mẹ cảm thấy mệt mỏi do cơ thể nặng nề, đau nhức thêm nữa là tâm lý lo lắng chuyển dạ mới dẫn đến ko muốn ăn. Trc hết mom nên thả lỏng người, nghỉ ngơi nhìu, thể dục nhẹ nhàng giúp giải phsong năng lượng thì sẽ có cảm giác muốn ăn hơn mà giúp các cơ dãn nở nhanh nữa