Sao e mang thai đói bụng liên tục kì quá

E mới có bầu 16 tuần mà dạo này cứ đói bụng miết thôi, sáng 7h e mới ăn miến xào mà giờ chưa 10h lại muốn ăn nữa. hồi mấy tuần đầu e nghén k ăn đc gì mấy, thấy đồ ăn là nhợn mà giờ sao đói miết, mỗi bữa e ăn cũng k ít nhưng ngày phải ăn 4-5 bữa lận, k biets có gì ko

Sao e mang thai đói bụng liên tục kì quá
12 Các câu trả lời

2 người ăn nên mau đói đó mom :)) mom nhớ chia nhỏ bữa ăn đừng ăn no 1 lúc ko tốt cho tiu hóa đâu dễ bị đầy hơi ko tiu á. Lúc ăn thì ăn từ từ, nhai thật kỹ nha vs uống nhìu nước. Mom nên ăn mấy bón có chất xơ như rau, trái cây để ko bị bón. Nếu đã ăn nhìu mà còn đói, để tránh tăng cân quá mức dễ tstk thì mom có thể ăn đồ ăn vặt dành cho mẹ bầu như hũ các loại hạt, sữa chua...

Bầu từ 3 tháng giữa trở đi e bé phát triển lẹ lắm mom ơi nên nhu cầu dinh dưỡng tăng lên nhiều nè. Rồi hormone thay đổi gây cảm giác thèm ăn, đói hoài. Mom để ý khi ăn cần ăn chậm nhai kỹ thì mới đúng, chứ ăn nhanh quá thức ăn k tiêu hóa đc tốt, ăn nhiều mà k đủ chất nên đói liên tục ấy. với lại mom đừng căng thẳng nheieuf cũng khiến bụng cồn cào, mình tưởng đang đói

Mom chia nhỏ bữa ăn ra khoảng 5,6 bua/ngày gì á. Nếu mom sợ ăn nhiều tăng cân vào mẹ ko vào con thì ăn mấy loạt hạt óc chó, hạnh nhân, macca,.. sẽ giúp no lâu hơn, thực đơn ăn nhiều rau quả nữa nha mom. Có thể mua sữa bầu morigana của Nhật mà uống nhé, đủ chất mà sữa này dễ uống, vào con hết chứ ko vào mẹ nên yên tâm lắm ko sợ con thiếu chất..

Mom chia nhỏ bữa ăn ra nè, ăn thêm sữa chua, hạt dinh dưỡng, hoa quả tránh ăn quá nhiều tinh bột dễ gây tiểu đường thai kì nè, bầu rồi là 2 miệng ăn nên nhanh đói lắm mom😂

k sao đâu m, ăn đc cứ ăn nè, m chia nhỏ bữa ăn ra, giữa buổi uống thêm sữa tươi k đường, ăn trái cây nè

m chia nhỏ bữa ăn, ăn thêm hoa quả, sữa, đừng ăn quá nhiều tinh bột sẽ dễ tiểu đường thai kỳ nhé

mjh bau ma cug mau doi lm nhug k an dc thay la nhon toi co

chia nhỏ bữa ra ăn m, ăn dc thì mừng ạ

m mang bầu mà trộm vía quá nè

Chia nhỏ bữa ra, cứ ăn mom ạ