Bé 3 tuổi bón bổ sung chất xơ

Mấy mom ơi có mom nào có con bị táo bón mà bé kh chịu ăn rau cũ hay trái cây gì hết có cách nào giúp trẻ hết bón kh ạ. E định cho bé dùng thuốc bổ sung chất xơ mà kh biết dùng loại nào có mom nào biết chỉ e với ạ. Bé e hơn 3 tuổi ạ

3 Các câu trả lời

bé có ăn sữa chua hằng ngày k m..m nên cho bé ăn sữa chua hằng ngày nha..tốt cho hệ tiêu hóa...nếu bé còn bị thì m nên cho bé đi khám

1y ago

dạ có bé ngày nào cũng ăn sữa chua. chỉ có kh ăn rau cũ quả gì hết ạ

Sữa chua hoặc sữa chua uống cũng bổ sung chất xơ đó mom

mom cho bé ăn sữa chua, hạn chế các loại củ