Bà bầu 3 tháng đầu nên mặc gì?

Mấy mom đừng bơ e nha e có cái này buồn quá phải lên xả hic Số là e mới cấn thai được 4 tuần, e với ck mới báo cho ba mẹ ck biết thì mẹ ck kêu mua mấy bộ đồ bộ mà quần dài mặc, chứ đừng mặc quần lửng ngang gối nữa, còn kêu mua thêm mấy đôi vớ để tối ngủ mang vô đỡ lạnh chân. hic e ở SG trời nóng muốn chết mà mẹ ck kêu vậy sao chịu nổi :(

11 Các câu trả lời

Thôi thì mình cứ vâng dạ cho má ck vui còn mặc gì là quyền mình nè vì như mom kể cũng đâu có ở chung cùng ob đâu. Chắc bà cũng lo nên mới nhắc mom giữ gìn sk cẩn thận vì 3 tháng đầu là cũng hay nghén ngẩm, nôn ói dễ nhược sức. Bụng mình chưa to thì cứ ăn mặc gọn fangf là dc, cũng chưa đến mức bà bổi mà mặc xuề xòa, thùng thình quá. Mặc v áy xuông kín đáo, lịch sự mà cũng vẫn thoải mái, mà mom nhớ chọn loại vải thấm hút mồ hôi, k bí nóng hay nhiều chi tiết rườm rà là đẹp rồi

3 tháng đầu thì mình mặc đồ bình thường size lớn hơn chút. Sau đó khoảng 4-5 tháng bụng to ra thì mới mặc đồ bầu, cứ mua đầm mặc là thoải mái nhất mom ạ. Mà nếu mẹ bụng còn nhỏ mặc đồ bầu cũng chẳng sao, mặc sớm vừa thoải mái cho mình, lại an toàn nữa. An toàn là vì khi đi vô những đám đông mọi người sẽ tránh đường cho mình, đi đường cũng được những người xung quanh chạy cẩn thận hơn ^^

Hic khổ thân mom, người lớn kỹ tính quá cũng khổ mình. Đâu cần mặc quần dài với mang vớ đâu ta hic. Mom ráng nhờ ck thủ thỉ với mẹ xem chứ mặc mà nóng còn stress nữa đó nha chứ bà bầu mình mặc đồ ntn sao thoải mái thôi là được với 3 tháng đầu bụng chưa to mình mặc như bt k sao hết ấy. chừng bầu lớn thì mua đầm bầu mặc cho đỡ chật bụng thôi

E thì mặt quần đùi áo 2 dây , mặt thoải mái là được rồi nha mom! Ko đi giày cao dép trơn thôi chứ có phải mới sinh song ở cử đâu ? E ở cử còn mặt đồ ngắn , trời nóng vậy mặt cho lắm đỗ mồ hôi thêm khó chịu thôi ! Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

Haha mc vớ vẩn lìu tìu r mom, nóng muốn chết mặc đồ dài mặc vớ để nổi rôm sảy đầy người à. Bầu nóng trong người lắm mom mặc j thoải mái nhất đi

dẹp luôn đồ bộ, nực muốn xỉu. quần đùi suốt ngày đây mom ơi

mặc thoải mái đi m.khi nào có bụng hẵng mặc đồ bầu

mẹ Ck mình còn may quần đùi cho mình mặc cho mát ý chứ

mình nghĩ m nên mặc đồ sao m thấy thoải mái là đc nè

mẹ ck mom nhớ nhầm sau sinh chăng,