??

Mấy mom sinh xong thì nên mặc đồ dài hay mặc sao cũng đc ạ? E mua mấy bộ ngắn đùi mặc mà ck chửi e hâm..

55 Các câu trả lời

Nếu chịu kiêng cữ thì mặc đồ dài. Nếu k kiêng thì tùy m. Con mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Nếu không phiền thì mom bớt chút thời gian ghé vào link https://community.theasianparent.com/booth/905565?d=android&ct=b&share=true cho con mình xin 1 like nhé. Mình cảm ơn mom!

nếu bạn sinh bé vào mùa hè vẫn nên mặc đồ dài, chọn chất mát ý. chứ diện đồ ngắn, sau 1 năm là biết liền, cứ mùa lạnh người ta chưa rét mình đã rét rồi nhé. buốt hết cổ tay cổ chân luôn😂

Trong tháng mặc tay dài quần dài nha mom. Mom mặc đồ bộ pijama cho thoải mái Không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/908088?d=mobile&ct=b&share=true cho bé xin 1❤ nha. Cảm ơn mom

Mới sinh mặc đồ dài cho ấm nha m. Mình đang tham gia cuộc thi. Nếu không phiền mom cho e xin 1 like nha. Cám ơn mom. https://community.theasianparent.com/booth/908697?d=android&ct=b&share=true

Mình thấy ở phòng kín rồi thì mặc sao thoải mái là được . Từ viện về hoặc khi ra ngoài trời (phơi nắng cho bé) thì nên mặc dài thôi

Nên mặc đồ dài mom à, 2-3 tháng rồi mặc đồ ngắn. Đồ dài chọn bộ nào mát mẻ cũng đc k cần kín quá đâu

Mình nghĩ mặc gì cx đc, tùy thời tiết, sức khỏe á. Mom muốn mặc pijama cho cute hông nè! Liên hệ mình nha

Chịu khó kiêng cử mặc đồ dài để k ảnh hưởng về sau nhé mom. Nóng quá thì mua đồ mỏng thôi

mình sinh xong nóng mặc đồ ngắn.chỉ khi ra ngoài mới đồ dài chứ ở trong phòng thì sao cũng đc

M đứa đầu ko nghe mọi người mặc đồ ngắn, giờ mới cứ hay bị gai tay chân với hay bị ốm