Bà bầu 3 tháng đầu nên mặc gì?

Mấy mom đừng bơ e nha e có cái này buồn quá phải lên xả hic Số là e mới cấn thai được 4 tuần, e với ck mới báo cho ba mẹ ck biết thì mẹ ck kêu mua mấy bộ đồ bộ mà quần dài mặc, chứ đừng mặc quần lửng ngang gối nữa, còn kêu mua thêm mấy đôi vớ để tối ngủ mang vô đỡ lạnh chân. hic e ở SG trời nóng muốn chết mà mẹ ck kêu vậy sao chịu nổi :(

11 Các câu trả lời

E thì mặt quần đùi áo 2 dây , mặt thoải mái là được rồi nha mom! Ko đi giày cao dép trơn thôi chứ có phải mới sinh song ở cử đâu ? E ở cử còn mặt đồ ngắn , trời nóng vậy mặt cho lắm đỗ mồ hôi thêm khó chịu thôi ! Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh