Sinh thường bao lâu thì quan hệ được mấy chị ơi?

Mấy mom sinh thường cho e hỏi sau bao lâu mấy mom với ck có thể xxx lại vậy ạ? E mới ra tháng, từ hồi đầy tháng con là ck e cứ nháy nháy muốn qhe mà e chăm con mệt quá e k chịu. E hết đau chỗ khâu rồi mà chưa dám chiều ck tại con e quấy quá, cứ lo cho bé hết ngày luôn. Mà với lại e cũng thấy sợ sợ sao đâu á. Mấy mom giúp e với! Sáng nay ổng còn chiên ốp la cho e ăn nè, thấy thương gê huhu

Sinh thường bao lâu thì quan hệ được mấy chị ơi?
16 Các câu trả lời

Khi nào vết thương lành hẳn và mom thấy ổn thì ok không thì cứ chia sẻ thẳng thắn với ck mom nè