Bao lâu thì quan hệ đc

Cho e hỏi là sinh mổ bao lâu thì quan hệ lại đc ạ... chứ e thấy ck e đòi mà e kg cho thì tội mà cho thì sợ kg pk có ảnh hưởng j kg.... vs e sợ dồn lâu quá ổng đi ra ngoài này nọ thì khổ..... #xin_ý_kiến #xinkinhnghiem

4 Các câu trả lời

t sinh thường mà còn kiêng hơn 3th, ck t tự kiêng từ lúc t bầu. Chả biết hắn có đi lượn lờ ko nhưng thời gian t bầu và nuôi con nhỏ hắn luôn về nhà sớm, cũng không có biểu hiện gì lạ. Cho nên, m ko có gì phải xoắn xuýt, m làm vk chứ m làm mẹ của ck đâu mà quản đc tất cả mọi thứ của ck. Cứ để im xem thương vk đc đến đâu m ạ. Nếu đòi thì m cứ nói rằng m chưa thoải mái, m phải tự thương yêu bản thân m tr'c, cứ ko phải chỉ lo phục vụ ck như thế. Rồi sẽ khổ. Hắn sẽ cho là việc hắn đc vk phục vụ là đương nhiên đấy

Kiêng ít nhất 6 tháng nhé mom Đi ra ngoài kiếm gái hay ko là do bản thân ổng thôi. Nếu yêu thương vợ con thực sự thì cho dù thèm cỡ nào cũng ko bao h béng mảng ra đó. Phải biết vợ mình mới sinh xong, cần phải kiêng để ko ảnh hưởng vết mổ. Phải biết thương vợ và đặt vợ lên trên cái dục vọng, cái ham muốn sinh lý đó. Bây h dù mom ko bầu, ko phải vừa mới mổ đi nữa mà ổng thích đi kiếm gái thì kiếm thôi, sao ngăn dc???

càng lâu càng tốt, khi nào mom sẵn sàng chứ mom chiều chồng rồi sức khỏe có gì thì ai chăm con, việc ra ngoài gái gú thì do bản thân ổng thôi, mình ko quản dc

càng lâu càng tốt nha mom vết mổ phải lành và sức khỏe ổn định nha mom