Có phải mình sinh mổ nên bé bị hay khò khẹt ko . tới nay 3 tuần r bé nhà mình vẫn chưa hết ạ .

Mấy mom sinh mổ cho mình hỏi ạ

12 Các câu trả lời

sinh thường hay mổ đều bị nhưng sinh thường nhanh hết hơn. Sinh mổ thì tầm 6 tháng bé mới hết. Mới đọc đc bài viết trong app đây. haizzz. Mom nhỏ mũi cho con bằng nước muối sinh lý ngày 2,3 lần nhé.

nhỏ mui cho bé nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

sinh gì bé cũng bị mom ơi. bé tớ sinh thường cung bị. hoi 20w tớ nhỏ chai dầu húng chanh bên zalo c này cho bé tiêu đờm hết luôn này mom 0989688394

bé tham gia cuộc thi.. mom ghé link cho bé xin 1 like với ạ.. cảm ơn mom nhiều❤ https://community.theasianparent.com/booth/1103006?d=android&ct=b&share=true

mom nhỏ nc muối và hút cho con. bé đang trong thời gian đẩy các chất bẩn trong cơ thể ra. chúc bé sức khỏe nhé

Đubgs vậy. Mom nhỏ nuốc muối vào mũi và mắt cho bé ngày 2 lần nha

sinh mổ nên con hay bị vậy lắm mom, mom nhỏ nước muối cho con nha

sinh thường cũng bị nè mom, nhỏ mũi cho bé tg lớn dần hết ak mom

m nhỏ muoi sinh lý vào mũi với măt mỗi ngày 2 lân cho be xem

mh cũng nghe ns mổ dễ bị phổi và đờm hơn sinh thg