cho e hỏi ăn gì để có sữa cho con bú ạ...e mới sinh dc 3 ngày mà vẫn chưa có sữa

Mấy mom chỉ giúp e vs ạ^^

2 Các câu trả lời

Nếu là con đầu lòng thì mom phải xuống sữa nhé.nấu cơm nếp chín bới vào hai túi nilon rồi lấy khăn bọc lại chườm lên vú và kéo đều từ trên ngực xuống kéo sung quanh điểm rừng là đầu vú làm từng bên một tới khi xôi nguội làm mỗi ngày một lần trong hai ba ngày là sữa về .

Mình thường uống nhiều nước ăn canh nóng. Không biết có cách nào hay hơn không ngờ mn cũng giúp đỡ bạn ấy.