Giúp e với

Các mom ơi e sanh đc 2 ngày r e sanh mổ nhưng h e chưa có sữa nữa mấy nay cho bé bú sct, có mom nào có cách nào để sữa nhanh về k giúp e vs

8 Các câu trả lời

Mom uống nước ấm và pha sữa đặc uống lúc còn ấm á, cho bé ti để kích thích tuyến sữa. Mình trước sinh mổ cũng mấy ngày sau sữa mới về

mom ăn uống đầy đủ chất vào, uống nhiều nước ấm, sữa ông thọ pha với nước ấm và cho bé ngậm mút là sữa về nhiều thôi

chườm ấm, matxa ngực, ăn uống nhiều nhất là sữa ấm, nước ấm, cho con bú nhiều sẽ nhiều sữa m

mom uống lợi sữa bên Zalo c này hiệu quả nè mom 0989688394. mình uống sữa về nhiều đấy mom

ăn cơm nóng,uống sữa pha nóng, uống nước ấm và cho bé ti để kích thích sữa về

hồi mình sinh mẹ mình cho uống nước đinh lăng, sữa về nhiều mom à

Ăn hay uống cũng đô nóng nha m. ăn canh nóng. uống nc ấm. sửa nóng

m uing nhiu sữa đặc hoa nóng. uing nuoc lá dinh lang an cơm nóng