Con e 3th20 có đi xe này đx chưa ạ. E mới cho đi ké của hàng xóm. Bé có vẻ rất thích ạ Xe tập đi cho

Mấy mom cho em ý kiến với ạ

Con e 3th20 có đi xe này đx chưa ạ. E mới cho đi ké của hàng xóm. Bé có vẻ rất thích ạ
Xe tập đi cho
40 Các câu trả lời

bé cứng thì được chứ bé yếu thì chưa nên m.nha

quá sớm luôn mom. xương của bé còn non nớt lắm.

chưa đi được đâu m ơi.ảnh hưởng xương đó

nhìu ng nói xe đó k tốt cho hệ xương của bé

bé e 5t mua hồi 3tg mà chưa dám cho jk á mom

mấy đứa nhà tui ko đứa nào dùng xe này hết

3y ago

bé lớn thì là con bám vào tớ để tập mẹ ạ, chưa kịp mua xe đã biết đi rồi nên ko mua nữa. Giờ xu thế mới là mua xe tập đi chạy thẳng chứ ko mua xe tròn như này nữa. xe chạy thẳng như nào mẹ vào xem bài đăng của mẹ ryna xem nhé

nếu bé đủ cứng ngồi vững là đc à m

trộm vía bé ngoi nhin cứng cáp nhỉ.

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

6 tháng trở lên mới đi mom oi