Xe tròn tập đi

Mọi người cho e hỏi, mình có nên dùng xe tròn tập đi cho bé k ạ ? Nếu có thì bé mấy tháng dùng được ạ ?

9 Các câu trả lời

Ko nên đâu mom. Mom tìm hiểu sẽ thấy đã có rất nhiều bài cảnh báo về tác hại xe tròn: vừa dễ lật đổ, dễ gây tai nạn, vừa cản trở sự phát triển tự nhiên của con, khiến con bị phụ thuộc, không tự học được cách giữ thăng bằng, cách chuyển tư thế và ko có phản xạ nhanh. Con chỉ dựa vào khung xe mà di chuyển nên sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều đến hệ xương nữa. Nên cho con tập đứng, tập đi tự nhiên nha mom

k nên dùng nè m.. nếu dùng thì khi nào bé ngồi vững thì cho vào.. nhưng k được lạm dụng, chỉ nên cho con ngồi khi mẹ bận quá thôi ạ..

Mình cũng mới đặt xe cho con trên tiki. Giờ thấy mấy mom tư vấn cũng hoang mang ghê ạ

ko nên nha mom, khá nguy hiểm, mom mua xe con gà cho bé nha

mom mua xe gà tập đi đó nhanh biết đi hơn xe tròn

xe tròn đó cũng nguy hiểm vs trẻ lắm m

nhà mh dùng cả 2 xe..xe tròn và xe gà...

mua xe gà í mom, xe tròn nguy hiểm

k nên m ạ