Con e 3th20 có đi xe này đx chưa ạ. E mới cho đi ké của hàng xóm. Bé có vẻ rất thích ạ Xe tập đi cho

Mấy mom cho em ý kiến với ạ

Con e 3th20 có đi xe này đx chưa ạ. E mới cho đi ké của hàng xóm. Bé có vẻ rất thích ạ
Xe tập đi cho
40 Các câu trả lời

mấy đứa nhà tui ko đứa nào dùng xe này hết

3y ago

bé lớn thì là con bám vào tớ để tập mẹ ạ, chưa kịp mua xe đã biết đi rồi nên ko mua nữa. Giờ xu thế mới là mua xe tập đi chạy thẳng chứ ko mua xe tròn như này nữa. xe chạy thẳng như nào mẹ vào xem bài đăng của mẹ ryna xem nhé