cho e xin ý kiến với ạ

E đx 35 tuần mà s em bé máy k đx nhiều như tước nữa

8 Các câu trả lời

chật chội nên e bé thường gò nhìu hơn máy. m theo dõi tb 1 h có 4 lần máy là bthg. nếu hơn 2h hoặc sau khi ăn mà m ko thấy máy m thử uống hoặc ăn đồ lạnh,nc vs con,cho con nghe nhạc và đổi tư thế nằm. thấy bất thường nên đi khám ngay. chúc m có 1 thai kì khỏe mạnh

càng lớn thai sẽ gò nhiều hơn máy, vì môi trường đã bắt đầu chật chội thôi m

gan sinh bé it đạp lại mà gò.. khi nào gò mà k thay đạp nua là sắp lăm bồn

vì thai to chật chỗ nên bé ít cử động lại

Giai đoạn này bé gò nhiều hơn đó mom

Tuần này bé gò nhìn hơn máy đó ạ

chúc m sức khỏe

1y trc