Xe tập đi cho trẻ

Mấy m thông thái cho e hỏi trẻ mấy tháng thì bỏ vào xe tròn tập đi đk ạ.. #xin_ý_kiến

20 Các câu trả lời

mình vẫn thích cho bé chơi tự do bên ngoài để phát triển các kỹ năng hơn , đi xe tròn vẫn tồn tại những nguy hiểm mà ko lường trước đc, xe tròn ko giúp bé nhanh biết đi mà chậm hơn ak mom, nếu mom vẫn muốn cho bé đi thì tầm 8-9m nha

bé e trước mua từ lúc 6thang vậy mà tới gần 8tháng mới cho ngồi. vì cứ ngồi bà bên nhà cứ nói ngồi sớm gãy xương sống con nhưng mình nghĩ tam 7thang cho con ngồi được rồi mom nhưng ít thôi

8 tháng nha mom bé mình mua về bỏ vào là khóc, chỉ thích bò thôi à

kg nên cho đi xe đó mom ak. muốn tập đi cho con thi mom mua tập đi con gà í

Tuỳ bé á mẹ. Bé cứng cáp thì 7-8 tháng là có thể rồi ạ.

9-10 tháng mom nhé, bé ngồi vững rồi mới cho vô xe ngồi

Bé ngồi vững là đc mom, tầm 7-7,5m hã cho ngồi

tuỳ bé mom.. bé ngồi vững thì bỏ vô xe..☺

bé ngồi vững là được,6 tháng đổ ra

cu nhà e 6m là cho ngồi 1 chốc nhát r