Con e 3th20 có đi xe này đx chưa ạ. E mới cho đi ké của hàng xóm. Bé có vẻ rất thích ạ Xe tập đi cho

Mấy mom cho em ý kiến với ạ

Con e 3th20 có đi xe này đx chưa ạ. E mới cho đi ké của hàng xóm. Bé có vẻ rất thích ạ
Xe tập đi cho
40 Các câu trả lời

trẻ con thì thấy cái gì mới cũng thích, chủ yếu là mình phải tìm hiểu mà mom... 4 tháng khung xương của con chưa được cứng cáp nên cho ngồi xe này dễ bị chân 2 hàng lắn

Bé còn nhỏ quá, xương con chưa cứng, mom khoan cho ngồi, xe này từ 6 tháng trở đi mới đc á mom, và mom phải canh kỹ, kẻo bánh xe trượt con sẽ nguy hiểm nhé

theo khuyến cáo của các y bác sĩ tguf không nên sử dụng xe này cho bé tập đi vì có thể ảnh hưởng đến xương chậu va dáng đi của bé

mới gần 4th mà đi này ko tốt cho xương bé. Cho dù nhìn có vẻ cứng cáp nhưng thật ra vẫn con non yếu nha mom

nếu bé chưa ngồi vững thì k nên cho ngồi mom ơi .ảnh hưởng tới xương sống của nó ấy

Xe này tập đi phải 6-7 tháng hãy cho bé đi nha m. Đi sớm quá mai mốt bé đi 2 hàng đó m

Ko nên cho bé tự ngồi xe đó sớm m ạ, mình cũng từng định lm vậy

chưa nên cho bé đi sớm, ít nhất cũng phải 5 tháng hãy cho bé đi

khi nào bé ngồi vững thì mới ngồi xe này được nha mom.

sao ngồi dc mom. ko dc mom nha . ko tốt cho lưng bé đâu