Thiếu sữa mất sữa

Mấy mom cho em hỏi với ạ Em sinh cũng dược hơn nửa tháng rồi mà tự nhiên mấy ngày nay ít sữa đôi khi nặn kh ra sửa luôn ạ Mấy mom biết cách nào cho sửa về lại kh ạ

10 Các câu trả lời

Có cho con ti thường ko. Hay thấy ít sữa dặm thêm sct. Dần rồi mất sữa luôn. Muốn kích lại thì dùng máy kích L4 đi. Ko. Ó tí dữa nào cũng vắt. Lên gh search cách kích sữa bằng máy. Ko thích ôm máy thì ôm con, chứ sữa ko tự dưng về dc. Ăn gì cũng vô dụng. Ko bú móm kích hút thì cơ thể sao hiểu dc con thiếu sữa

7mo ago

@khánh's Linh: cứ cho bú sữa sẽ tiết theo nhu cầu của con. Cho sct 1 ngày con sẽ chọn 1 trong 2 á. Ti mẹ hoặc ti bình

bé phải mút 1 lúc mới xuống sữa chứ bình thường nặn ko thấy đâu Tích cực cho con ti nha mom, sữa sẽ điều tiết theo nhu cầu của con

Cho con ti nhiều vào. Để ý xem có ăn trúng gì gây mất sữa k.ăn đủ chất, ngủ đủ giấc. Ngày 2-3l nước ấm.

mình dùng bột ngũ cốc và 5 thứ đậu ..trè vằng pha nươc uong môi ngay..nên sưa rât nhiêu ban

ăn nhiều thức ăn nóng ấm, uống cũng nóng ấm và nhiều nước, ngủ đủ giấc

chăm cho con ty chính là cách giúp cho sữa về nhanh nhất

ăn uống đủ chất vào mom. uống nước ấm nhìu nữa

e cug giống chị, chỉ bt uống thêm kích sữa thoi .

cho con ti nhiều vào. với uống nhiều nước ấm

mom sinh lâu chưa mom