Mẹ bỉm sữa

M ơi e mới sanh 1 tháng mà e ko còn sửa nữa sửa e ít ko đủ bé bú bé nhà e ko chịu bú e chỉ bú bình bú e rất ít nhưng khoảng tuần nay e ko còn sửa nữa nặn với hút ko còn sửa nữa các m có bt cach nào có sữa trở lại và nhiều ko ạ

13 Các câu trả lời

mom phải ăn uống đầy đủ chất vào, k được bỏ bữa uống nhiều nước ấm, pha sữa ông thọ uống và cho bé ti mẹ rồi sữa sẽ nhiều.

mom phải ăn uống đầy đủ chất vào, k được bỏ bữa uống nhiều nước ấm, pha sữa ông thọ uống và cho bé ti mẹ rồi sữa sẽ nhiều

chờ con đói, đút ti vào cho con mút, bé phải mút mới có sữa, ko thì phải hút kích sữa. Uống 3 lít nước ấm 1 ngày nhé, ăn đủ chất vào

m ăn nhiu cơm ấm và uống nước lá đinh lăng ấm. uống sữa đặc pha nóng. nghi ngoi nhiu va cho bé bú nhiu de sữa về

mình uống cốm lợi sữa mummik, tiệm thuốc có bán đó m mua 1 hộp uống thử đi.truoc mình 1 tháng cũng ít sữa

mẹ ơi, da kề da với con và uống nước ấm đi

ăn uống, nghỉ ngơi đầy đủ, cho bú nhiều m

uống nước lá đinh lăng í có sữa về nhìu

cố gắng kích sữa lại đi m, kiên trì nhé

uống trà cúc với đường phèn á m