34w5n tự nhiên mấy hôm nay em thấy con ích máy kh bít có sao kh mom .🙁

2 Các câu trả lời

có máy là dc rồi mom, con lớn rồi, ko gian trong bụng chật chội hơn nên máy ít hơn là bt thôi mom. Chứ như con mình lúc trong bụng, mấy tuần cuối vẫn đá mẹ bum bum bum, bởi cái bụng nó rạn tè le ra, sanh xong như cái nùi giẻ 😩

3y ago

mình thì bt hà, còn nhìu mom khác thì có á. Cái này cũng tùy người. Mình thuộc dạng như con tỳ hưu nên khó 🤣

hãy theo dõi kỹ mẹ nhé. Nếu ít thật sự thì cần đi khám