Không có tim thai

Tính theo lịch khám của e là 7w nhưng siêu âm lại báo 6w, ko có tim thai, đi bv từ dũ khám lại cũng vẫn báo ko có tim, yêu cầu đi lấy ra Có mom nào giống e ko ạ, vì e tham khảo vẫn có mom đến 8-10w mới có tim thai🥲#các_mom_cho_em_hỏi_với_ạ

6 Các câu trả lời

bạn ơi. 6 tuần đã có tim thai. cùng lắm là 7 tuần. con bạn 7 tuần. là nguy cơ cao. nhưng bạn cứ chờ xem có tiến triển gì ko. mình nghĩ ko nên để sang tuần thứ 8. chúc bạn mạnh khỏe

5mo ago

cảm ơn mom, vì là con đầu, mn ai cũng khuyên mình. xem như con ko có duyên 😊

bạn giống c dâu mình . theo lịch khám 8 tuần nhưng khi khám lại thì báo 6 tuần k tim thai. bạn đợi 8 tuần rồi đi lại thử xem sao. không thì theo ý kiến bs.

mình tra loi câu nay là bạn giữ lại để đến 8-9w xem sao tùy vào mỗi người ạ

nếu đúng k có tim thai thì khoảng tuan 8 là nó tự ra á bạn . mình mới bị xog .

mình 8w mới có tim thai nha

5mo ago

tâm này BS cho xét nghiệm hcg 24h là biết thai ntn bạn nhé

.