hội chứng DOWN

Mấy mom cho em hỏi em bầu được 21 tuần 5 ngày em đi xét nghiệm sàn lọc di tật thai nhi thì bệnh viện nói em có nguy cơ cao mắc hội chứng DOWN vậy có sao hk mấy mom em lo quá

6 Các câu trả lời

Cái này, phải nghe theo chỉ định của bs thôi m M vào link like đổi quà nè https://community.theasianparent.com/q/cái_gì_tới_cũng_sẽ_tới/2418416?d=android&ct=q&share=true

Bị down con đẻ ra sẽ ngố ngẩn.tốt nhất bạn nên lm theo các yêu cầu of bsi.đề phòng cho con

Mình nghĩ 12w đã phát hiện r chứ m. M ktra chỗ khác nhé

Nghe theo chỉ định của bác sĩ nhe m

Bsi tư vấn ntn m

Nge bs ah m