nguy cơ kết hợp hội chứng Down

Các mon cho e hỏi chút ak.hn e lấy sét nghiệm kết quả Down 1:622 có an toàn ko ak.e lo quá ak

nguy cơ kết hợp hội chứng Down
16 Các câu trả lời

Tốt nhất nên làm nipt cho chắc mom, độ chính xác cao khoảng trên 99%. Chứ triple test độ chính xác k cao. Giá làm nipt gói bình thường khoảng 6 đến 10 triệu mom nhé.

Bạn nên nhờ bác sĩ tư vấn. Nếu cần, bác sĩ sẽ cho bạn làm vài xét nghiệm, can thiệp khác

Đấy bs yeu cam lm xet nghiệm thêm ah mom..nguy co cao day..lúc mình xn có 0,6 thui..ko cao giong mom dau

Bs viết rõ là làm thêm nipt hoặc làm triple test kia kìa bạn, nên nghe theo tư vấn của bs

Nếu có nguy cơ là bs đã nói r m nhé. Còn lại an toàn

K sao đâu chị .như vậy là nguy cơ bị thấp r.không lo

Cho mình hỏi bao nhiu tuần thì làm đc xét nghiệm down nớ ạ

4y ago

Tuần 12 là chính xác nhất

Mom sao k xuống bv phụ sản mà làm cho an tâm

Theo của chị là không sao đâu. Nguy cơ thấp mà

Bác sĩ ghi rõ rồi kìa mom. Làm nipt thôi