Có mom nào xét nghiệm down mà kết quả có em bé mắc hội chứng down không ạ

Có mom nào xét nghiệm down mà kết quả có em bé mắc hội chứng down không ạ e hoang mang quá. E đang mang bầu bé đc 16 tuần rồi, trc 12 tuần có làm xét nghiệm máu và đo độ mờ da gáy, độ mờ là 2,3mm ba hẹn nếu trong 10 ngày kết quả máu có bất thường thì bs sẽ gọi điện, đến hnay đi khám r vẫn ung dung là bình thường không có gì sảy ra. Nhưng khi vào gặp bs và nghe trao đổi thì bs bảo qua xét nghiệm máu thấy nguy cơ thai bị mắc hội chứng down tỉ lệ 1:58 lúc sau siêu âm thì bs bảo thấy sống mũi của bé cao, bt những trẻ down thường không có hoặc ngang bằng. Bs có hẹn 17 tuần lên bv từ dũ để chọc ối làm xét nghiệm để biết chính xác hơn Có mom nào đã từng bị nv chưa em hoang mang quá ạ

6 Các câu trả lời

thấy sống mũi cao chắc ko fai đâu mom. xnghiem có thể có nguy cơ nhưng k fai chắc chắn bị nè, mom lên từ dũ làm triple test hoặc nipt cho yên tâm nhé

thoait mái lên mom nhé. e nghĩ ko sao đâu ạ

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

hi vọng thai kỳ khỏe mạnh

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

Thoải mái lên mom