xét nghiệm hội chứng down

M.n ơi cho e hỏi xét nghiệm hội chứng down là mjh lm xét nghiệm j vậy ak

8 Các câu trả lời

12w đến 13w mom đi SA độ mờ da gáy cho bé. Nếu nhỏ hơn 1,3 thì tỷ lệ mắc hội chứng down thấp ( bình thường) còn lớn hơn 3 thì nguy cơ cao. Nói chung SA từ 12w rất quan trọng. Mom nên theo đúng lịch của bác sỹ.

tt E đang tham gia cuộc thi. Phiền m vào link cho hình bé 1 like được k ạ. E cám ơn nhiều ạ. https://community.theasianparent.com/booth/977404?d=android&ct=b&share=true

Đo độ mờ da gáy tuần 12 với ktra tuần 16 và tuần 20 nha m

13tuan xét nghiệm x m e bé có bị dị tật k á

Xét nghiệm máu và nước tiểu từ tuần 11-13 nhé

5y ago

Cám ơn mom nhé

Nên xét nghiệm nha mom

Tt

tt