Mẹ

Mấy mom cho em hỏi bé gái nhà em được hai tháng tám ngày mà dạo gần đây bé rất là khó ngủ ngày cả đêm bé ngủ ko tới 5 tiếng có khi sáng dậy thiệt sớm mà tới khuya mới ngủ lại vẫn chơi bình thường à nhưng tới lúc ngủ thì nằm mở mắt chớp tới chớp lui ko ngủ đc à mà có ngủ thì chừng 15-20ph là dậy rồi rất lâu sau mới ngủ lại đc à. Có cách nào khắc khục đc ko mấy mom chỉ em với ạ. Thấy con vậy em lo lắm em cám ơn

13 Các câu trả lời

Bé 2m thường thức ko quá 2 tiếng đâu mom, bé quá giấc sẽ rất tỉnh táo và rất khó ngủ lại, mom để ý các dấu hiệu buồn ngủ như ngáp, dụi mắt... có dấu hiệu thì dỗ ngủ ngay. Con mình cũng rất khó ngủ nè, bé dc 4m4d rồi. Bé mình ngủ giường thường khoảng 30-40ph tới chu kì chuyển giấc là dậy ko ngủ lại dc, ồn cũng ko ngủ dc. Lúc trước kiên quyết ko cho nằm võng mà thấy con khó ngủ tội quá nên cho nằm luôn. Trộm vía lên võng bé lại ngủ ngon hơn, ngủ dc từ 1-3 tiếng. Mom xem khó ngủ từ đâu rồi tìm cách khắc phục, bổ sung vitamin D3, tối tới giờ ngủ là tắt đèn (đèn ngủ ko sáng quá) giấc đêm thì tuyệt đối ko nói chuyện với bé để bé nhận thức dc ban đêm là giờ đi ngủ. Nì là mình áp dụng cho con thấy cũng đỡ.

k phiền mom vào link cho bé em xin 1like để dự thi ảnh của TAP ạ.. em cảm ơn..❤🤗 https://community.theasianparent.com/booth/1068321?d=android&ct=b&share=true

Cho con đi bơi thủy liệu đi bạn, tầm 2 tuần là 8 9h ngủ tới sáng luôn https://www.facebook.com/KawaiiSpaQuan8/

Tối ngu m có tat đèn ko

1y trc rồi

Quan tâm

Qyan tâm

tt

.