Sau sinh bé kh bú mẹ vậy mẹ có xài kem sức mặt được kg

Mấy mom cho e hỏi sau sinh bé kh bú sữa mẹ vậy mẹ có sức kem mặt được kh ạ. Bầu đến giờ mặt e ghê quá vừa thâm vừa mụn da thì đen nữa ạ. E thì kh biết sanh xong có xài được liền chưa hay phải đợi 1 2 tháng mới xài ạ

12 Các câu trả lời

Sau sinh m vẫn uống vitamin tổng hợp để hồi phục sức khoẻ nhé. Còn vụ mỹ phẩm thì em không rành lắm vì không hay dùng.

Nửa tháng là xài được rồi bạn, để lâu quá da xuống cấp thiếu tự tin

mom dưỡng các dòng an toàn dc mà, trừ mấy thứ đặc trị ra thui

ra tháng thì mom xài dc nhưng thành phần organic cho an toàn nhé

mk nghĩ nên để ra cữ. cho da khỏe chút đã.

Mom dùng loại thảo mộc cho an toàn

Mom dùng loại an toàn là dc

dùng thảo mộc m nha

Kem cho bà bầu dc mà

đ rồi đó mom