Những điều cần làm Sau sinh

Mấy mom ơi mấy mom cho e hỏi sau sinh mình có sức gì vào nách cho đỡ thâm kh ạ nách e lúc bầu bé thâm quá mà kh biết làm sao cho đỡ ạ. Và mặt mình có sức gì khi hơ than kh ạ

6 Các câu trả lời

mình dùng rượu ngừng hạ thổ sinh ra nách đỡ thăm nha với lại thoa mặt cũng vậy trắng ít mụn nữa mà giờ không ai coi bé phụ mình ra giặt đồ với phơi đồ da mình hơi đen lại rồi

từ từ sẽ hết nè mom, nếu dc thì mom bôi thêm rượu nghệ thì nhanh hơn

thấu m.n bay dùng chanh muối xát vào đó mom

Mk thấy bảo tắm muối thảo dược ý mom

dần dần sẽ hết thoi nè

dần dần sẽ hết mom ạ