Lá diếp cá trị mụn hiệu quả k mấy chị?

E sinh xong 1 năm r mà mặt còn te tua quá, mụn liên tục, thâm nát hết trơn luôn. Đang cho con bú e k dám dùng kem trị mụn gì luôn, hồi con gái hay xài cái kem rau má này làm dịu vết mụn nè mà giờ cũng k dám xài. nghe mấy chị trong nhà kêu mua diếp cá về đâm ra lấy nước xoa lên mụn sẽ xẹp nhanh. nhóm mình có chị nào áp dụng hiệu quả rồi chỉ e với, có tốt thiệt k ak ?

14 Các câu trả lời

Rau diếp cá trị mụn là chuẩn bài luôn đó mom, ăn sống hay giã ra làm mặt nạ đắp lên đều ok. Cách này mình được một chị làm spa chỉ nha, mom thử làm theo xem sao: Lấy một nắm rau diếp cá giã nhỏ, vắt lấy nước cốt. Rửa mặt sạch xong mom đắp lên mặt 20 phút, nhớ lấy tay mát xa nhẹ khoảng 5 phút rồi đi rửa mặt. Nhớ rửa mặt sạch nha mom ơi, ko sạch nó lên mụn nữa... tuần làm 3 lần là thấy đỡ sưng viêm liền

Thiệt luôn lúc có bầu, ko biết mụn ở đâu mà nó xì lên mặt mình quá trời. Mình soi gương còn thấy chán huống chi ck mình. May mà bạn mình nó chỉ mình dùng lá diếp cá thoa lên mặt thì trời ơi như lấy lại đc hào quang v các mom. Mom nhớ lúc mua rau về phải rửa sạch, ngâm muối rồi mới làm nha. Mà tuần làm 2-3 lần thôi, sau đó thì rửa mặt thật sạch với nước ấm, đừng làm nhìu quá nó kích ứng da thì khổ.

Diếp cá trị mụn thiệt đó mom ơi, mình từng dùng kết hợp với muối biển vì chị ở quê bày cho, giảm mụn thiệt tuy có hơi mất thời gian tí. Cái khó là mom tìm đc lá diếp cá sạch, k phun thuốc thì sẽ an toàn. Mom rửa sạch lá diếp cá xong xay với muối biến, rồi đắp lên mặt 15 phút, sau đó rửa sạch mặt với nước là xong. Tuần mom làm 3 lần, cỡ nửa tháng là thấy cải thiện da đó.

Mình cũng ko rành nữa. Nhưng mua ngoài chợ sợ có phun thuốc lại tè le mặt thêm mom ạ 🤣

Mình không dùng diếp cá mà dùng lá tía tô cũng ok nè mom

mik thì k có mụn j hết chỉ có cái đen 😂😂😂🤣

mh cũng thường ăn diếp cá, và mh ko có mụn 😂

mình không biết đẩy bài cho mom

hiệu quả lắm mom nên thử

m hỏi mk mới biết đó