Xin ý kiến

Mấy mom cho e hỏi mỗi lần mà 2 vkck e cãi nhau ck e lại chửi vậy có nên tiếp tục nữa k ạ, chứ e nản quá

Xin ý kiến
9 Các câu trả lời

Nói thật chk mà chửi vậy nó đã ko tôn trọng mình rồi,nhiều m nghĩ vì con mà cố sống nhưng càng sống càng thấy tủi khổ. Coi như phí cả thah xuân với loại chk khốn nạn như vậy 😞

3y ago

M làm đúng lắm

có thể lúc giận thì mất khôn vậy thôi m. còn nếu như lúc nào chồng m cũng vậy thì thôi li dị đi m. chứ mình mà li hôn. sau này thực sự cũng chẳng dám mở lòng yêu ai cả

3y ago

nếu để con sống trong cảnh có ng ba k tôn trọng mẹ nó và k hạnh phúc, thì càng tội con hơn mom ạ🥺

chia buồn vs mom...mom cố gắng giữ sk nha tốt cho bé...mình lấy ck..ck ko chửi như vậy ...nhưng nhiều lúc tủi thân lắm....tối nào cũng khóc 1 mình.

ko có sự tôn trọng thì không cái gì được bền lâu cả. Nhất là nghe giọng có tính khí trẻ con như vậy nữa.

mom làm tốt lắm, đệ đơn ly dị với loại ck rác này là đúng đắn. Good job, mom 👍👍👍

chửi đến cha mẹ là dẹp luôn, cứ dm bà già mày k chút tôn trọng thì chia tay cho đẹp đời

thật đau lòng

hazz mình chưa

cố lên m.