ít ối

Mấy mom cho e hỏi làm thế nào để tăng ối ạ, e uống nhiều nước lọc, dừa, mía nhưng vẫn bị, bùn quá mấy mom

7 Các câu trả lời

Coi có hấp thu hay bài tiết sao ah m Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Chắc do cơ thể k hấp thu, mình đi tiểu liên tục à mom, giờ k biết cách nào để tăng ối cả,cố gằng hết sức rồi stress thực sự

lam đủ cach ma k dc lúc dj khám đjnh kỳ hỏi bsi xem s. chứ may thang cuoi uong nc dừa nhiu k tốt đâu.

c uống nhiều nước lọc, dừa, ăn trứng lộn và bơ sẽ lên ối

vậy thì bổ sung thật nhiều nước thôi mom

Uống them sữa tươi không đường nhe m

4y ago

Nước lọc là 2 lít mà nước ấm mới dc

Phải tránh mất nước nữa m

4y ago

Mình ngồi máy lạnh suốt à mom nên k mất nước nhiều đâu mom

m truyen nuoc di.