Bụng căng cứng

Em 30w , mà cứ buổi tối là bụng hay gò và căng cứng lắm ạ , kiểu thở ko được và khó chịu lắm ạ , kèm theo đau râm râm nữa . Em ngồi và đi cũng khó . E ko biết nên hỏi ạ mong mấy mom đừg trách e k biết nha , như thế có sao ko ạ ?

4 Các câu trả lời

Ko thở dc thì do bầu lớn thì phần lớn đều như vậy. Lúc mình thấy dễ thở là mình biết mình sắp đẻ do bé ruột xuống. Còn đau lâm râm thì mom xác định là đau ở đâu? Đau về cơ bụng, đổi tư thế nằm ngồi có hết đau ko hay đau ở dạ con. Con máy có bình thường ko nữa

Đau bụng râm râm là đi khám liền nha mom

đi khám nha m

.