bé tập lẩy..

Mấy mom cho e hỏi, bé nhà e đc 2 tháng tuổi r, bé gần như mún lật... Tối ngủ bé cứ đòi nằm nghiên mới chịu ngủ lật ngửa lại thì khóc..e sợ bé nằm nghiên lâu quá không tốt.. Có cách nào cho bé chịu nằm ngửa ngủ không ạ

bé tập lẩy..
57 Các câu trả lời

không sao đâu. bé nhà mình mới sinh được một tuần là nằm nghiêng rồi mag nghiêng một bên trái thôi. nằm ngửa khóc k chịu ngủ. tới 3 tháng bé quen dần nằm nghiêng cả hai phía và nằm ngửa đều ngủ được

Còn phải tập cho bé nằm nghiêng để máu lưu thông tốt.rễ tiêu hóa.và ít bị giật mình khi ngủ . lại bắt người ta nằm ngửa mới chịu là sao.lật gì mà lật sớm nhất thì phải gần 4 tháng mới lật Mom ơi

4y ago

Nên chắc bé lật hey có nước miếng . Bé mình để ý cũng 2c răng dưới cũng lú trắng ùi nè

Cho con ngủ nghiêng trái, nghiêng phải luân phiên, đầu con sẽ luôn tròn. Hổng sao nha mom. Nhiều bé nằm ngữa miết bị bẹp đầu, nên mom đừng ham con nằm ngữa. Con xoay được con để con xoay 🙂

Con mình đứa đầu cũng toàn nằm nghiêng. Trở mình đủ kiểu. Miễn sao thoải mái ngủ ngon là nằm. Giờ gần 3 tuổi r ngủ vẫn quậy thế. Nhưng bé phát triển đều. K sao đâu m ạ

Cho bé thay đổi bên mom nhé chứ không bé bị lép đầu đó .Không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/997186?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤ nha. Cảm ơn mom

Nằm ngiêng ngủ tốt chứ sao mom . Con e ngủ ngiêng hk nè bth thôi . Với lại con hk bị giật mình . 2th cũng có thể lật bame có thể tập cho bé . Con e tháng th2 lật lun rồi

Bé chỉ nằm nghiêng vậy thôi chứ chưa lẫy đâu m. Có rất nhiều bé như vậy. Bé mh cũng thế. Đề phòng con lẫy đêm gây nguy hiểm cho con thì m cứ chẹn chặn hai bên

Tuỳ từng bé nha mom, bé nhà mình cũng toàn nằm nghiêng ngủ từ hồi trong tháng. Mình có hỏi bs thì bs kêu ko sao hết, cho con nghiêng qua nghiêng lại đỡ méo đầu

M cho bé nghiêng đều 2 bên k sao nhé. Nằm nghiêng và chèn gối cho bé, bé đỡ giật mình và ngủ ngon hơn đó M nhưng nên canh để đầu con k móp M nhé.

Ban đêm mẹ chịu khó lật đổi bên cho bé. Chứ ko nhât thiết chỉ nằm ngủa thôi . Con mình cứ thấy bé nằm bên nào lâu là đổi bên cho bé